Tất cả việc làm

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Từ ngày đầu đi làm, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường trẻ trung, cởi mở, bạn thuộc về nhóm bộ phận chuyên môn, nhiệt tình chào đón và lắng nghe tiếng nói riêng của bạn. Bạn biết rõ vai trò, tự do phát triển kỹ năng, được cung cấp đầy đủ công cụ làm việc để sáng tạo theo lối riêng của bạn.

Vì sao bạn chọn K&G Việt Nam

Niềm tự hào người Việt

Chúng tôi, luôn tự hào là thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, lọt Top 10 thương hiệu tin dùng năm 2022. Với sự sáng tạo của con người Việt, khối óc Việt, chúng tôi đã mang tới những sản phẩm giá trị dành cho khách hàng.

[xem thêm] [rút gọn]

Cơ hội phát triển

Mỗi người KGer đều được xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, phù hợp với năng lực, K&G Việt Nam luôn chú trọng nâng cao năng lực định kỳ hàng tháng, hàng quý, các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, các hình thức đào tạo liên tục được đổi mới, giúp KGer thoải mái và tích cực tham gia.

[xem thêm] [rút gọn]

Chế độ đãi ngộ

K&G Việt Nam xây dựng phúc lợi cho CBNV theo phương châm Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo KGer được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra. Bên cạnh mức lương hấp dẫn, thưởng tháng 13, định kỳ các chương trình khen thưởng và luôn ghi nhận kịp thời những nhân viên xuất sắc, tạo động lực mạnh mẽ để tiếp tục phấn đấu.

[xem thêm] [rút gọn]

Môi trường văn hóa

K&G đã, đang và sẽ xây dựng một ngôi nhà chung mà ở đó người KGer đến để làm việc, rèn luyện sức khỏe, vui chơi và hưởng thụ những sản phẩm mình làm ra, gắn kết thông qua các hoạt động teambuilding, thể thao, nghệ thuật,… Văn hóa K&G là tổng hòa sức mạnh văn hóa của mỗi cá nhân.

[xem thêm] [rút gọn]

Công việc lý tưởng

Tại K&G, chúng tôi hướng đến sự cân bằng trong công việc với cuộc sống, là động lực lớn cho KGer, là công việc xứng đáng với năng lực, thỏa mãn với đam mê. Nhân viên luôn được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình.

[xem thêm] [rút gọn]

Tự do Sáng tạo

Với người K&G, học hỏi và sáng tạo không ngừng là nền tảng của sự phát triển bền vững, nhằm mang lại giá trị ngày một tốt hơn cho Khách hàng, Cộng đồng và Xã hội. K&G tôn trọng và khuyến khích sáng kiến của mỗi cá nhân.

[xem thêm] [rút gọn]

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm vị trí của bạn

Hãy suy nghĩ, tìm kiếm, đánh giá ... bạn phù hợp ở đâu? Bạn thích gì? Tìm công việc phù hợp với bạn nhất.

Xem cơ hội việc làm

Mang đến chế độ tốt nhất cho bạn

  • Thời gian làm việc linh hoạt

Khối văn phòng và khối kinh doanh được linh hoạt thời gian làm việc nhiều ca để nhân sự lựa chọn giúp cân bằng trong công việc & cuộc sống.

 

  • Ưu đãi đặc biệt chỉ có CBNV của K&G mới có

CBNV được mở rộng ưu đãi mua sắm cho mình và gia đình các sản phẩm của nhãn hàng công ty giảm giá lên tới 70%.

 

  • Thưởng lương tháng 13, thưởng cống hiến

Là phần thưởng định kỳ hàng năm dựa theo đánh giá kết quả công việc của mỗi cá nhân.

Là phần thưởng dành cho CBNV có thời gian làm việc tròn mốc 05 năm 10 năm, 15 năm, 20 năm…

 

  • Thưởng quản lý, nhân viên, tập thể xuất sắc

Là phần thưởng ghi nhận nỗ lực đóng góp của mỗi cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhằm tri ân những đóng góp của tất cả các CBNV cho sự phát triển của K&G VN.

 

  • Thưởng thi đua kết quả kinh doanh hàng tháng, quý, năm

Là phần thưởng nóng của từng kênh kinh doanh dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh cộng vào lương của tháng ghi nhận kết quả hoàn thành xuất sắc trong tháng, quý, năm

 

  • Thưởng bổ sung theo kết quả kinh doanh của năm

Là phần thưởng dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của công ty vào cuối mỗi năm, nhằm tri ân những đóng góp của tất cả các CBNV cho sự phát triển của K&G VN.

 

  • Bảo hiểm xã hội & sức khỏe

Ngoài chế độ BHXH được quy định bởi Nhà nước, K&G còn hỗ trợ Bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao cho Cán bộ quản lý và bảo hiểm tai nạn 24/24 đảm bảo cho CBNV yên tâm làm việc do tính chất công việc thường xuyên di chuyển.

Với tài năng và mong muốn học tập của bạn, bạn sẽ sớm đến nơi mà bạn muốn đến.