Tất cả việc làm

Chúng tôi là

Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam thành lập năm 2012, tự hào được biết đến là một công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang và tiêu dùng tại Việt Nam với nhiều thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng lựa chọn như: Aristino, Insidemen, Salina, Biz+,...

K&G Việt Nam có sự nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành, nắm giữ, làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn luôn thấu hiểu, đáp ứng và có mối liên hệ mật thiết. Mang tới cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm mà là một giải pháp ăn mặc, một tình yêu sâu sắc với đất nước con người Việt.

 
10 Top Brands
+80 Đối tác
2000 Điểm bán
02 Nhà máy

Tầm nhìn - Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành công ty thời trang có quy mô lớn nhất Việt Nam, làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi của ngành, lấy khách hàng làm trung tâm và đáp ứng đa số nhu cầu ăn mặc của người Việt.

 

Xem thêm

Sứ mệnh

Góp phần cho người Việt trở nên lịch lãm, tự hào dân tộc, thông qua những sản phẩm thời trang hiện đại, phong cách châu Âu, dựa trên cảm hứng từ chính đất nước con người Việt Nam.

 

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

K&G chúng tôi cùng nhau phát triển đi lên thông qua 6 giá trị Đức - Sáng - Mãi - Chí - Minh- Chung.

 

Xem thêm

Văn hóa đặc trưng tại K&G Việt Nam

1

Phụng sự khách hàng

Nói đến K&G là nói đến văn hóa phụng sự khách hàng. Với chúng ta mang lại giá trị, niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận, là sứ mệnh tiên phong, là ngọn lửa bùng cháy thôi thúc chúng ta tiến bước.

 
2

Học tập

Học tập là con đường duy nhất để phát triển trí tuệ và hoàn thiện bản thân, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tại K&G, mỗi CBNV được học tập, phát triển không ngừng để trưởng thành, góp phần làm cho doanh nghiệp tiến lên, làm cho xã hội ngày 1 văn minh và thịnh vượng hơn.

 
3

Yêu thương – Chia sẻ

Chúng ta khát khao xây dựng một môi trường làm việc đầy nhân văn, ở đó chúng ta được vui vẻ, được yêu thương và hạnh phúc. Ở đây không tồn tại các quy tắc, quy định cứng nhắc, những mệnh lệnh, sự sáo rỗng và giả dối. Nơi đây là sự tin tưởng, tôn trọng, chân thành.

 

Những dấu mốc phát triển

Cuộc sống tại K&G Việt Nam

Có nhiều con đường để đi tại K&G Việt Nam

Mỗi một bước đi đều đánh dấu sự trưởng thành và lớn lên của mỗi thành viên K&G Việt Nam...

Hiểu thêm về chúng tôi